Saturday 22 October 2016

लसूण सोलणे मशीन मुंबई

dry-garlic-peeler पातळ papery त्वचा घट्ट लसूण लवंग वर खंड पडलेला अनुभव विविध स्थानिक पद्धती लसूण पापुद्रा काढणे सुविधा वापरले गेले आहेत आधारित pickling पुढील प्रक्रिया, स्पष्ट व स्वच्छ मांडणी पेस्ट, इ साठी काढले जाऊ आहे. एक पद्धत लवंगा, त्वचा सोडविणे खाद्यतेल (2-3%) आणि मीठ (1-2%) आणि नंतर उघडा सूर्य (4-5hr) मध्ये कंडिशन सह कपडे आहेत. आणखी एक पद्धत तेल कपडे पाकळ्या अप गरम आणि एक लहान कालावधीसाठी एक widepan अस्वस्थ आणि नंतर गोणपाट पिशवी किंवा पाम विरुद्ध घासून उमटवलेला ठसा माध्यमातून स्वतः सोललेली आहेत. , तरी स्थानिक पद्धती निर्यात उत्पादने गुणवत्ता एकेरी तसेच स्थानिक बाजार असणे आवश्यक आहे, जे हात पापुद्रा काढणे ढोरमेहनत, मात्र आरोग्यमय वातावरण ठेवली नाही, उपशमन. एक कार्यक्षम पापुद्रा काढणे साधन म्हणून हलक्या त्याचे आकार, रचना आणि सुगंध कोणत्याही विपरीत परिणाम न लसूण लवंग त्वचा बंद फळाची साल करणे आवश्यक आहे. लसूण सोलणे मशीन संकुचित हवा सभ्य परिणाम कादंबरी संकल्पना वापरून Aps उद्योग विकसित केले गेले आहे. विकसित प्रणाली खाद्य पाकळ्या एक लहान खाडी आणि सोललेली लवंग पाडताना तळाशी एक आउटलेट सह चेंबर पापुद्रा काढणे एक दंडगोलाकार यांचा समावेश आहे. चेंबर संकुचित हवा नोंद सुरवातीच्या आहे. बद्दल 500-750 ग्रॅम कंडिशन पाकळ्या एका वेळी बॅच नमुना भरले आहेत आणि 25 ते 30 सेकंद संकुचित हवा इंजेक्शनने आहे. आम्ही तसेच साधने फीड मध्ये एक पूर्णपणे स्वयंचलित संगणकीकृत कंट्रोल सिस्टीम व तापमान नियंत्रण समाविष्ट करा

 वैशिष्ट्ये: कमी देखभाल निम्न उर्जा खर्च उच्च क्षमता RGB कॅमेरे उच्च Presser Solenoid झडप वापरले जाते अचूकता 98% प्रक्रिया किंवा सोललेली क्षमता: प्रति ग्राहक आवश्यकता म्हणून टीप: क्षमता अधिक उपलब्ध आहे आणि मशीनच्या एअर कॉम्प्रेसर आवश्यक आहे. डेमो कारखाना येथे आयोजित होईल महत्व L700xW700xH1600mm

 For Inquiry Whatsapp on 8238550555 or email at inquiry@garlicmachinesupplier.com
for more details visit website here

No comments:

Post a Comment